Hôm nay, tôi đã có một trải nghiệm thật tuyệt vời về dự án Angel Island thuộc tập đoàn Sông Tiên. Từ cung cách phục vụ chỉn chu, lịch sự của các bạn sale cho tới các trang bị và hướng dẫn tại đảo dành cho du khách. Bước chân đến bến Bạch Đằng, chỉ sau một cuộc gọi là đã có bạn sale phụ trách dẫn tôi vào trên trong khu vực dành cho khách tham quan, rồi sau đó tôi được nhận các thông tin, hình ảnh cơ bản về dự án.

Angel island

Tham quan đảo bằng du thuyền thì thật sự đẳng cấp, càng thích thú hơn nữa khi mọi thắc mắc về dự án đặt ra trong suốt quá trình di chuyển từ đất liền ra đảo đều được giải đáp một cách nhiệt tình và rành mạch. Có lẽ cũng vì giá trị của mỗi căn tầm 1 triệu đô trở lên nên buộc tôi phải đưa ra nhiều câu hỏi.

Cuối cùng thì cũng đặt chân lên đảo, một công trình chưa hoàn thiện hiện ra trước mắt, đó chính là Experience Sale Gallery, nơi tiếp khách, giới thiệu dự án, mặc dù còn ngổn ngang nhưng theo anh Tuấn Anh, chủ đầu tư dự án thì hạng mục này sẽ được hoàn thiện trước tết Tây, một khẳng định chắc nịch càng làm cho tôi có niềm tin hơn về sự hình thành nhanh chóng của 1 dự án “perfect” trong tương lai.

Sau khi được phát mũ bảo hộ và dẫn đi tham quan các tầng lầu của hạng mục, đoàn chúng tôi được mãn nhãn với khung cảnh hoàng hôn yên bình của Sài Gòn khi nhìn từ phía đảo, lồng vào đó là lời giới thiệu siêu chi tiết và cuốn hút về cảnh quan sông nước vừa thiên nhiên vừa hiện đại, không quá gần cũng không quá xa so với Sài Gòn. Đặc biệt, đây là dự án để đời để những thế hệ sau này có thể nhìn thấy và cảm nhận về những thành quả mà thế hệ trước đã làm được.

Với góc độ người trải nghiệm tôi quả thật vô cùng ấn tượng với những gì mà Angel Island đang thực hiện. Hy vọng trong lần quay lại gần nhất, tôi sẽ nhìn thấy nhiều hơn sự hiện thân của những căn dinh thự, biệt thự triệu đô trên hòn đảo thiên thần này.

#Angelisland
#SôngTiênCorp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

paradise-island.vn

PARADISE ISLAND PARADISE ISLAND Một ốc đảo nguyên sinh đẳng cấp giành cho giới tinh hoa Việt Nam. Mật độ xây dựng chị 18.8%, Với hơn 20.000 cây xanh phủ quanh đảo. PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Địa chỉ: Toà Nhà HUBA, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ブランド服コピー

最新の婦人、紳士ブランド服コピーを購入できます。

トップ 10 のベスト オンライン衣料品店 · 1. ユニクロ · 2. WEGO · 3. Zozotown · 4. GU . -オフホワイトスーパーコピー.

1.099