Sông Tiên Corp (STC) là chủ đầu tư, nhà kiến tạo và phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế, với kim chỉ nam xây dựng thương hiệu bền vững cho hoạt động kinh doanh, dẫn đầu thị trường với định hướng phát triển Sáng Tạo – Uy Tín – Bền Vững. STC luôn tiên phong phát triển dự án theo phong cách đương đại nhất quán trên mọi phương diện, nhưng vẫn phát huy và duy trì giá trị truyền thống cốt lõi của dân tộc.

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản trên đảo là xu hướng thể hiện đẳng cấp về lối sống thời thượng thường thấy ở giới siêu giàu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN
LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Angel Island là dự án bất động sản đảo sinh thái cao cấp hội tụ tất cả các dịch vụ đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc phát triển và bảo tồn hệ sinh thái, dự án cũng hướng đến việc bảo vệ môi trường, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo mà thiên nhiên trao tặng. Đây cũng là xu hướng sống bền vững mà STC muốn phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai.

LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI – GIẢI TRÍ

Thương mại – Giải trí là một trong những lĩnh vực trọng tâm mà STC phát triển trong tương lai. Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ nhà ở cao cấp, chúng tôi còn tạo dựng những công trình vui chơi giải trí đỉnh cao như công viên chủ đề, công viên thể thao, thế giới dưới nước; Khu dịch vụ gồm trung tâm mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim và Khu trung tâm hội nghị

LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI – GIẢI TRÍ

Với quy mô hoành tráng cùng các thiết bị tối tân hiện đại được thiết kế và thi công bởi những tập đoàn quốc tế, STC tham vọng trong tương lai đây sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, trở thành một biểu tượng kết nối Việt Nam với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

paradise-island.vn

PARADISE ISLAND PARADISE ISLAND Một ốc đảo nguyên sinh đẳng cấp giành cho giới tinh hoa Việt Nam. Mật độ xây dựng chị 18.8%, Với hơn 20.000 cây xanh phủ quanh đảo. PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Địa chỉ: Toà Nhà HUBA, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ブランド服コピー

最新の婦人、紳士ブランド服コピーを購入できます。

トップ 10 のベスト オンライン衣料品店 · 1. ユニクロ · 2. WEGO · 3. Zozotown · 4. GU . -オフホワイトスーパーコピー.

1.01