Khi địa thế miền Nam Việt Nam được bao phủ bởi sông nước, Angel Island vẫn tự hào khẳng định vị thế đảo nguyên sinh biệt lập sáng giá nhất khu vực, nhờ những độc điểm không thể tìm thấy ở nơi khác:

– 4 phía dự án: tuy tách biệt với đô thị nhộn nhịp nhưng không mất đi nét phồn hoa của vùng thủ phủ kinh tế, với tầm nhìn biệt đảo hướng về khu vực phát triển nhất của TP.HCM.

– Vị trí đắc địa: khi trở thành đảo sinh thái biệt lập duy nhất được quy hoạch đồng bộ cho cộng đồng tinh hoa đứng đầu xã hội.


– Diện tích 204 ha: trong khoảng lý tưởng để phát triển một dự án đô thị tầm cao với số lượng chỗ ở giới hạn.


Biệt đảo Angel Island hội tụ những yếu tố cần và đủ để trở thành điểm sáng nhất cho dòng bất động sản siêu sang, mang những giá trị độc tôn không thể tìm thấy ở nơi khác, tương xứng với đẳng cấp của những gia chủ ưu tú trong tương lai.

PARADISE ISLAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

paradise-island.vn

PARADISE ISLAND PARADISE ISLAND Một ốc đảo nguyên sinh đẳng cấp giành cho giới tinh hoa Việt Nam. Mật độ xây dựng chị 18.8%, Với hơn 20.000 cây xanh phủ quanh đảo. PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Địa chỉ: Toà Nhà HUBA, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ブランド服コピー

最新の婦人、紳士ブランド服コピーを購入できます。

トップ 10 のベスト オンライン衣料品店 · 1. ユニクロ · 2. WEGO · 3. Zozotown · 4. GU . -オフホワイトスーパーコピー.

1.21